TIN TỨC

Kiểm nghiệm bánh mứt tết
Kiểm nghiệm bánh mứt Tết là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường và cũng là một trong những cách để hạn chế các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.
Xem chi tiết
Thu hồi lô gạo ST25 tại Bỉ có dư lượng thuốc trừ sâu vượt ngưỡng
Doanh nghiệp xuất khẩu đã thông báo cho nhà nhập khẩu tại Bỉ chủ động thu hồi một lô gạo ST25 hiệu Nữ hoàng khi phát hiện tồn dư thuốc bảo vệ thực vật vượt ngưỡng cho phép.
Xem chi tiết
Cảnh báo của Liên minh Châu Âu về sản phẩm mỳ tôm chua cay nhãn hiệu Hao Hao Sour-Hot Shrimp Flavour
Văn phòng SPS Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhận được cảnh báo của Liên minh Châu Âu (EU) số 2021.4233 ngày 09/8/2021 đối với sản phẩm mỳ tôm chua cay nhãn hiệu “Hao Hao Sour-Hot Shrimp Flavour” (tài liệu đính kèm). Nội dung cảnh báo như sau:
Xem chi tiết
Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản chỉ định Trung tâm kiểm nghiệm MekongLAB là phòng kiểm nghiệm nước ngoài tại Việt Nam
Vừa qua, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đã chỉ định Trung tâm kiểm nghiệm MekongLAB trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Mekong là phòng kiểm nghiệm nước ngoài tại Việt Nam.
Xem chi tiết
NHONHO ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG THÍ NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG
Ngày 04/12/2020, Bộ Xây dựng đã có Giấy chứng nhận số 279/GCN-BXD về việc Công ty TNHH Công nghệ NHONHO đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng.
Xem chi tiết
Công ty TNHH Công nghệ NHONHO được chứng nhận “Thực hành tốt phòng thí nghiệm” cho phòng kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm
Công ty TNHH Công nghệ NHONHO – Viện Mekong Cần Thơ – Trung tâm kiểm nghiệm MekongLAB Cần Thơ đã được Bộ Y tế - Cục quản lý Dược cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt phòng thí nghiệm” cho phòng kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm.
Xem chi tiết
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 2/2021
Do nhu cầu phát triển Công ty TNHH Công nghệ NHONHO tuyển dụng các vị trí như sau:
Xem chi tiết
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2021
Công ty TNHH Công Nghệ NHONHO luôn tự hào là đơn vị luôn cung cấp các dịch vụ như: Chứng nhận, Tư vấn, Đào tạo, Kiểm nghiệm, Giám định…Suốt thời gian qua, NHONHO đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng gần xa. Để mở rộng thị trường trong nước cũng như ở nước ngoài, công ty có kế hoạch tuyển dụng nhân sự theo quý, tháng.
Xem chi tiết
Hội nghị “Góp ý dự thảo thông tư quy định danh mục chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe”
Ngày 19/03/2021, tại khách sạn Victory Hotel (Thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra Hội nghị “Góp ý dự thảo thông tư quy định danh mục chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.
Xem chi tiết
Đối tác

Thống kê

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 1.001
  • Hôm qua: 2.016
  • Tổng lượt truy cập: 36.971
Contact Me on Zalo